DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Một website tốt sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội kinh doanh hoặc cũng có thể mang lại nguồn doanh thu lớn cho chủ sỡ hữu. Với sự nỗ lực của mình, NET SOLUTIONS đã dành được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng. Kết quả của sự hợp tác đó là hàng trăm website đã được xây dựng và đưa vào hoạt động.

Dự án khách hàng đã thực hiện
Net Solutions - Dự án đã thực hiện

Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp & hậu mãi chu đáo, chính sách hỗ trợ trọn đời, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Phương châm của chúng tôi là đặt mục tiêu kinh doanh và sự thành công của khách hàng lên trên hết. NET SOLUTIONS đóng vai trò như là một backend đắc lực cho khách hàng. Chúng tôi có khả năng đảm nhiệm mọi thứ từ việc thiết kế, xây dựng, điều hành website đến chăm sóc nội dung và kể cả giải pháp marketing online.

Một số dự án tiêu biểu đã thực hiện cho khách hàng

THEO TÍNH NĂNG

GIỚI THIỆU PROFILE CÔNG TY

Mục tiêu của những dự án này là tập trung giới thiệu công ty, xây dựng 1 profile online cho doanh nghiệp. Từ đó chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể đó dùng như là 1 brochure online thể hiện tất cả thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Khi cần giới thiệu công ty, doanh nghiệp, người chủ doanh nghiệp đơn giản chỉ cần đưa đường link đến website hay profile online trên Google, Facebook. Khi đã có được 1 profile online tốt, chủ doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hồ sơ công ty của mình lên các nền tảng truyền thông như Google, YouTube, Facebook, Linkedin, Zalo, … thông qua các chiến dịch quảng cáo, marketing online.

BÁN HÀNG ONLINE

Mục tiêu của những dự án này là bán được hàng, làm sao nhận được truy cập của khách hàng tiềm năng và nhận được lượt đặt hàng, đơn hàng càng nhiều càng tốt. Đối với những dự án này, website cần nên có thiết lập theo dõi chuyển đổi với mục tiêu mua hàng. Đồng thời cũng cần cài đặt cái công cụ phân tích, theo dõi như Google Search Console, Google Analytics, Facebook Pixel, … để biết được hành vi người dùng. Giúp tối ưu quảng cáo, ưu tiên tiếp cận những lượt truy cập có tiềm năng mua hàng cao hơn, cũng như là tiết kiệm chi phí cho marketing online.

GIỚI THIỆU - TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Yêu cầu của khách hàng là cần xây dựng một nơi để trưng bày, giới thiệu sản phẩm thông qua những thông số như hình ảnh, video, tài liệu, thông tin, lời nhận xét, … về sản phẩm trên môi trường online. Thông thường nơi để giới thiệu sản phẩm tốt nhất là: website, Facebook fanpage, trang Google My Business. Khách hàng cũng cần quảng bá sản phẩm của mình đến càng nhiều người càng tốt và mục tiêu là nhận được những lead contact, để tiếp tục với quá trình tư vấn khách hàng, rồi sau đó là chốt sales. Nhóm giải pháp này mục tiêu chính là giới thiệu, quảng bá sản phẩm chứ không phải là bán sản phẩm trực tiếp online.

GIỚI THIỆU - TƯ VẤN DỊCH VỤ

Đối với những dự án giới thiệu dịch vụ, những kênh online sẽ dùng để show up mọi thứ về dịch vụ như mô tả, hình ảnh, video, các kết quả thực tế, bằng cấp, chứng nhận, chứng chỉ, lời khen khách hàng, … Và mục tiêu cần đạt được là tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, lấy được cuộc hẹn tư vấn dịch vụ, hoặc trực tiếp tư vấn tư vấn dịch vụ càng nhiều càng tốt. Khi đó, chuyển đổi sẽ là lượt đặt lịch hẹn hoặc lượt liên hệ, lượt gọi điện thoại, lượt inbox Messenger, lượt contact Zalo, … và đó cũng là KPI tương ứng cho các chiến dịch marketing, quảng cáo online của các dự án này.

THEO LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ

Đừng bỏ lỡ khách hàng vì họ tìm không thấy bạn khi online.

Hãy để Net Solutions thiết lập một hồ sơ online chất lượng và phát triển kinh doanh cho bạn.