Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện

Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Website

Tư vấn, thiết kế, và tạo website. Xây dựng nội dung website toàn diện. Thiết lập cơ bản cần cho Marketing Online. Chính sách hỗ trợ trọn đời

Xây dựng website trọn gói

Xây dựng website trọn gói

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một website hoàn chỉnh, bao gồm luôn cả việc xây dựng luôn nội dung cơ bản và chuyên nghiệp cho website. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn những công việc cài đặt, cấu hình cần thiết để có thể vận hành, đo lường website hiệu quả. Đồng thời cũng chuẩn bị đầy đủ những yếu tố cần thiết để bạn có thể thực hiện Marketing Online khi sẵn sàng.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

Xây dựng website nhanh

Xây dựng website nhanh, theo mẫu có sẵn

Xây dựng nhanh website theo mẫu có sẵn. Bạn cần chọn 1 mẫu trong kho website mẫu và chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn website theo mẫu bạn chọn. Nếu không chọn được mẫu website ưng ý, bạn vẫn có thể đăng ký thiết kế website theo một mẫu website bạn muốn. Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm các gói dịch vụ Thiết Lập Cơ Bản cùng với gói dịch vụ này.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

Viết bài chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO

Viết và đăng 10 bài viết, cấu hình chuẩn SEO cho bài viết trên website. Độ dài 300-500 từ. Bao gồm 1-2 hình ảnh đi kèm. Đặt link điều hướng nội bộ. Viết thêm 1 bài: 120,000đ/bài. Tặng kèm 2 gói dịch vụ Thiết lập cơ bản cho website trị giá 450,000đ

Chi phí: 1,200,000đ

Thiết Lập Cơ Bản

Những thiết lập cơ bản không thể thiếu nếu bạn muốn vận hành website đúng cách và thực hiện marketing online hiệu quả.

Dịch vụ Google Analytics

Cài đặt Google Analytics cho website

Nhiều người vẫn còn chưa biết rằng Cài đặt và thiết lập Google Analytics cho website là việc bắt buộc phải làm nếu bạn muốn vận hành website một cách đúng đắn và thậm chí là mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn! Nghe có vẻ lạ, nhưng đó là sự thật. Bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết những lợi ích của Google Analytics mang lại cho website của bạn, xem cụ thể nhé!

Chi phí: 250,000đ

Thiết lập Google Search Console

Thiết lập Google Search Console cho website

Google Search Console rất cần thiết cho người vận hành website trong việc theo dõi hiệu suất website của mình. Từ đó có thể phát hiện ra những vấn đề về độ bao phủ, về tính khả dụng, về tốc độ nếu có trên website; và có phương án chỉnh sửa kịp thời. Công cụ này còn giúp cho bạn biết một cách chi tiết người dùng đã tìm thấy trang web của mình từ truy vấn, từ khóa tìm kiếm nào, ở vị trí thứ mấy, bao nhiêu lượt click chuột, …

Chi phí: 200,000đ

Thiết lập Facebook fanpage

Thiết lập Facebook Fanpage

Hiện nay ngoài website ra, những cửa hàng kinh doanh hoặc công ty, doanh nghiệp đều không thể thiếu 1 trang Facebook Fanpage vì rất nhiều lợi ích mà nó mang lại. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo 1 Facebook fanpage và thiết lập các thông tin, cấu hình cần thiết. Bạn sẽ sở hữu ngay 1 Facebook fanpage chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu, tư vấn dịch vụ, bán hàng hoặc nhiều tính năng khác, …

Chi phí: 500,000đ

Dịch vụ chăm sóc website

Xây Dựng Nội Dung Website Chuyên Nghiệp

Lên kế hoạch và xây dựng nội dung chất lượng cho website của bạn. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp/công ty, cửa hàng kinh doanh cần xây dựng nội dung website đẹp, chuyên nghiệp và bắt mắt nhưng lại không có thời gian hoặc không có nguồn lực phụ trách, đây là gói dịch vụ dành cho bạn.

Chi phí: 2,000,000đ

Marketing Online

Đừng bỏ lỡ nguồn khách hàng tiềm năng to lớn chỉ vì bạn không làm Marketing Online. Gia tăng doanh số cho công việc kinh doanh của bạn với những dịch vụ Marketing Online của chúng tôi.

Google My Business

Thiết lập Google My Business (Google Maps)

Thiết lập, cấu hình Google My Business. Giúp cho thông tin (hình ảnh, video, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, hotline, website, …) của Cơ Sở Kinh Doanh của bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google và trên Google Maps. Một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ và bán hàng với hiệu quả không hề thua kém Google Ads hay SEO! Chi phí thường là thấp hơn so với 2 kênh đó.

Chi phí: 500,000đ

Google Ads

Chạy quảng cáo Google Ads

Chạy quảng cáo Google Ads sẽ giúp trang web của bạn đứng ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google Search, cao hơn tất cả kết quả SEO tìm kiếm bình thường trên Google. (Bỏ tiền ra mua click chuột mà, đương nhiên phải có vị trí ngon hơn rồi). Trong khi làm SEO bạn muốn lên top thì phải chờ thời gian khá dài, thường là vài tháng, nhưng khi chạy quảng cáo Google Ads, trang web của bạn sẽ hiển thị trên top ngay lập tức.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

Quảng cáo Google Shopping

Chạy quảng cáo Google Shopping

Google Shopping là quảng cáo dành riêng cho sản phẩm được bán trên online. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên Google Search, thông tin Sản phẩm của bạn bao gồm hình ảnh, tên sản phẩm, giá tiền và tên người bán sẽ được hiển thị. Kết quả nằm trên cả quảng cáo Google Ads hay kết quả SEO thông thường.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

Dịch vụ Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook Ads

Facebook vẫn là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với số lượng người dùng cực lớn bao gồm tất cả thành phần đối tượng người dùng. Thuật ngữ “bán hàng trên Facebook” đã quá phổ biến đến mỗi người tại thị trường Việt Nam. Quảng cáo Facebook là kênh tiếp thị tốt để bạn tiếp cận nhanh đến khách hàng mục tiêu.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Online Trọn Gói

Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn tất cả các dịch vụ trong Giải Pháp Kinh Doanh Online Toàn Diện ở trên.

Từ thiết kế, xây dựng các kênh truyền thông, hạ tầng bán hàng (Website, Facebook fanpage, Google Business, các mạng XH khác …) cho đến quảng bá các kênh của bạn tiếp cận nhiều nhất với khách hàng tiềm năng. 

Cam kết có kết quả

Chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được kết quả: bán được hàng, đặt được lịch hẹn tư vấn dùng dịch vụ, quảng bá thương hiệu.

Kết quả đo lường được

Bạn có thể theo dõi, thống kê số lượng đơn hàng, chat, messages, lượng truy cập website để đo lương kết quả đạt được.

Tiết kiệm thời gian cho bạn

Bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển mảng online một cách toàn diện.

Sao phải mất thời gian tự mày mò, tìm hiểu cách làm rồi thực hiện mà chưa chắc kết quả thế nào. Với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm và đã giúp rất nhiều khách hàng thành công với kinh doanh – bán hàng online. Chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện với thời gian nhanh nhất, hiệu quả tốt nhất.