Marketing Online

Dịch Vụ Marketing Online

Kèm với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi cung cấp giải pháp Online Marketing hiệu quả cao với chi phí tối ưu

Google My Business

Thiết lập Google My Business (Google Maps)

Thiết lập, cấu hình Google My Business. Giúp cho thông tin (hình ảnh, video, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, hotline, website, …) của Cơ Sở Kinh Doanh của bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google và trên Google Maps. Một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, giới thiệu dịch vụ và bán hàng với hiệu quả không hề thua kém Google Ads hay SEO! Chi phí thường là thấp hơn so với 2 kênh đó.

Chi phí: 1,500,000đ

Google Ads

Chạy quảng cáo Google Ads

Chạy quảng cáo Google Ads sẽ giúp trang web của bạn đứng ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google Search, cao hơn tất cả kết quả SEO tìm kiếm bình thường trên Google. (Bỏ tiền ra mua click chuột mà, đương nhiên phải có vị trí ngon hơn rồi). Trong khi làm SEO bạn muốn lên top thì phải chờ thời gian khá dài, thường là vài tháng, nhưng khi chạy quảng cáo Google Ads, trang web của bạn sẽ hiển thị trên top ngay lập tức.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

Quảng cáo Google Shopping

Chạy quảng cáo Google Shopping

Google Shopping là quảng cáo dành riêng cho sản phẩm được bán trên online. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên Google Search, thông tin Sản phẩm của bạn bao gồm hình ảnh, tên sản phẩm, giá tiền và tên người bán sẽ được hiển thị. Kết quả nằm trên cả quảng cáo Google Ads hay kết quả SEO thông thường.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

Dịch vụ Facebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook Ads

Facebook vẫn là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với số lượng người dùng cực lớn bao gồm tất cả thành phần đối tượng người dùng. Thuật ngữ “bán hàng trên Facebook” đã quá phổ biến đến mỗi người tại thị trường Việt Nam. Quảng cáo Facebook là kênh tiếp thị tốt để bạn tiếp cận nhanh đến khách hàng mục tiêu.

Chi phí: click xem chi tiết bên dưới.

X